Ngày viết: 24/11/2014
   Máy in ảnh Selphy Canon CP820 là một món quà hoàn hảo của Canon đến các khách hàng mọi lứa tuổi. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thay thế cho Canon CP810, máy in ảnh Canon CP820 siêu tiện lợi và dễ sử dụng.

   Máy giúp in ảnh trực tiếp từ usb, thẻ nhớ, máy ảnh. Đặc biệt Selphy CP820 còn cho phép người sử dụng in ảnh trực tiếp từ smartphone và máy tính bảng. Điều này giúp Canon không ngừng mở rộng nhóm khách hàng mục tiêu.

   Về việc in ảnh, Selphy CP820 có thể in ảnh bề mặt sần hoặc bóng (hình thức hoàn thiện bản in), đồng thời có khả năng tiết kiệm mực in và sử dụng giấy in dòng RP mới của Canon với 43 loại kích cỡ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong việc làm sổ, làm album, ốp điện thoại, khung trang trí... Thay vì in ảnh ở kích cỡ gần đúng và dùng kéo cắt để có kích thước ưng ý, bây giờ người sử dụng chỉ việc chọn kích cỡ mà họ thường sử dụng nhất và máy in sẽ hiển thị kích cỡ trước khi in, từ đó giúp tiết kiệm thời gian.

   Vượt bậc hơn hẳn so với Selphy CP810, máy in ảnh Selphy Canon CP820 là máy đầu tiên của Canon sử dụng mực in RP có hiệu suất cao, có thể in đến 54 trang mà không cần thay mực. Đặc biệt, máy được lắp đặt bổ sung vỏ chống bụi ở cả mặt trước và mặt sau, giúp ngăn ngừa bám bụi hiệu quả hơn.

   Nhờ có máy in ảnh Selphy CP820, ta có thể làm được vô cùng nhiều thứ xinh xắn từ các bức ảnh hoàn hảo. Từ albume, sổ tay hay đến cả ốp điện thoại, mọi thứ trở nên thật đơn giản!
Máy in ảnh Canon Selphy CP820- Món quà tuyệt vời mùa Giáng Sinh
3936